Với nhu cầu đời sống ngày càng cao, thì việc tiêu thụ hàng đông lạnh ngày càng nhiều. Không kể khoảng cách địa lý nên rất cần một dịch vụ vận chuyển giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa. Chính vì vậy nên ngành vận chuyển hàng đông lạnh ra đời.  Nhằm vận chuyển hàng thực phẩm, nông sản,…đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Để đảm bảo hàng không bị hư hỏng và đòi hỏi cần phải lưu ý về nhiệt độ và thời gian. Nắm bắt được nhu cầu đó, Nhật Hoàng đã triển khai dịch vụ này và cam kết đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Vận chuyển hàng đông lạnh Nhật Hoàng

Những dòng sản phẩm cần vận chuyển đông lạnh

Vận tải hàng hóa đông lạnh cần thực hiện tốt các khâu kỹ thuật điện cùng thời gian. Đòi hỏi đơn vị vận chuyển cần linh động xử lý để đảm bảo chất lượng. Nhật Hoàng có cung cấp dịch vụ vận tải đông lạnh nội địa với những sản phẩm dưới đây.

Sản phẩm cần vận tải đông lạnh phải kể đến:

  • Hàng y tế, dược phẩm,…
  • Hàng nông sản: như các loại hoa tươi, các loại trái cây, rau củ quả,…
  • Các loại thủy hải sản
  • Các sản phẩm chế biến từ sữa
  • Các loại gia súc gia cầm
  • Và các mặt hàng đông lạnh khác.
Vận chuyển hàng đông lạnh Nhật Hoàng

Các loại hình dịch vụ vận tải hàng đông lạnh:

Dịch vụ hỏa tốc: Dành cho những sản phẩm quan trọng và gấp. Nhật Hoàng giao trong vòng 3h tính từ khi nhận hàng. Thời gian nhận hàng trước 15h.

Dịch vụ tiết kiệm: Là dịch vụ dành cho những hàng hóa không gấp. Với ưu điểm chi phí vận chuyển thấp. Thời gian nhận hàng sau 48 h hoặc 72h tính từ thời điểm nhận hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh: Là gói dịch vụ sau dịch vụ hỏa tốc, dành cho hàng hóa cũng gấp nhưng có thời gian chờ từ 9 – 12h.  

Vận chuyển hàng đông lạnh Nhật Hoàng

Vì sao nên chọn vận tải hàng đông lạnh Nhật Hoàng

Đội ngũ tài xế tận tình nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý hàng hóa. Nhằm đảm bảo hàng hóa luôn có chất lượng tốt nhất. Có nhận vận tải hàng lẻ, hàng tại nhiều địa điểm, phân phối theo yêu cầu của khách hàng. Có đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc nhiệt tình luôn cung cấp lộ trình hàng hóa cho khách hàng chính xác. Thời gian vận chuyển cam kết nhanh đúng giờ. Trang thiết bị hiện đại để đảm bảo hàng hóa luôn đạt yêu cầu.

Qúy khách có nhu cầu liên hệ Nhật Hoàng gửi báo giá nhé.