Nắm bắt nhu cầu mua bán online ngày càng tăng của khách hàng, công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ giao nhận hàng tại HCM nhanh chóng, toàn vẹn nhất cho các doanh nghiệp. Chỉ với 15.000 – 30.000 đồng, các bạn thoải mái giao nhận hàng trong bất kỳ địa điểm nào của khu vực TP Hồ Chí Minh.

1. Dịch vụ giao nhận hàng tại HCM

Trong một thời gian dài tìm hiểu thị trường và nắm bắt nhu cầu mua bán online của khách hàng tại TP Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi đã quyết định phát triển dịch vụ giao nhận hàng tại tất cả các quận, huyện ở TP Hồ Chí Minh. Bởi đây chính là trung tâm kinh tế phát triển lớn nhất, là nơi luôn đi đầu về mọi mặt.

Chính sách vận chuyển uy tín, rõ ràng, nhanh chóng

Hồ Chí Minh là khu vực có tiềm năng phát triển dịch vụ vận chuyển. Tuy nhiên, mỗi một cá nhân, doanh nghiệp thì có những yêu cầu riêng về dịch vụ giao nhận hàng. Vì thế, để đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã tập trung phát triển nguồn lực có chuyên môn cao trong lĩnh vực giao nhận hàng tại HCM. Đặc biệt, luôn chú trọng đến thái độ, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp trong công việc, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ giao nhận hàng tại HCM mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao nhận hàng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước với giá thành phải chăng. Do đó, nếu có nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh, các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi, lợi ích hấp dẫn.

2. Các chính sách khi sử dụng dịch vụ giao nhận hàng tại HCM

Để đảm bảo quyền lợi của đôi bên cũng như hạn chế những rắc rối, khiếu nại không đáng có xảy ra, chúng tôi đã đưa ra một vài chính sách về dịch vụ giao nhận hàng tại HCM như sau:

2.1 Chính sách vận chuyển

Sau khi hàng hóa của khách hàng được chuyển về kho, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành phân loại và giao đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Việc giao hàng nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách hàng đã chọn.

2.2 Chính sách bảo mật

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ giao nhận hàng của chúng tôi, khách hàng phải cung cấp các thông tin sau: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email,…Đây là những thông tin bắt buộc, khách hàng phải cung cấp chính xác để tiện liên hệ và xác nhận, nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, không bao giờ bị rò rỉ hay lộ ra bên ngoài.

2.3 Chính sách thu hộ COD

Công ty của chúng tôi có chính sách thu hộ COD rõ ràng, đảm bảo uy tín, thương hiệu đối với mọi khách hàng. Chính sách thu hộ COD không giới hạn về số tiền thu hộ và số tiền thu hộ này được chuyển khoản 1 tuần/1 lần hoặc tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Miễn phí phí thu hộ và hoàn phí thu hộ trong ngày

3. Vì sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ giao nhận hàng tại HCM của chúng tôi?

3.1 Dịch vụ nhanh và chính xác

Dịch vụ giao nhận hàng tại HCM của chúng tôi được đánh giá nhanh và chính xác nhất. Bởi chúng tôi luôn hiểu thời gian là tiền bạc. Do đó, luôn cố gắng đẩy đơn hàng đi nhanh nhất có thể. Nếu giao nhận hàng trong nội thành HCM thì có thể nhận được hàng sau vài tiếng đồng hồ

3.2 Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, chuyển phát nhanh cùng đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, hoàn thiện nhất. Quy trình giao nhận hàng chính xác, được đóng gói, bảo quản cẩn thận, chu đáo.

Dịch vụ giao nhận uy tín, chuyên nghiệp

3.3 Dịch vụ linh hoạt, giá cả phải chăng

Hiện tại, chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc.

3.4 Tiện ích hiện đại, dễ hiểu

Mọi thông tin về đơn hàng, số tiền thu hộ, quá trình vận chuyển,…đều được chúng tôi thông báo cho Qúy khách thường xuyên qua hệ thống sms miễn phí.

Nếu còn điều gì băn khoăn thắc mắc về dịch vụ giao nhận hàng tại HCM, khách hàng vui lòng liên hệ vào tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất nhé.