Với nhịp sống mỗi ngày một nhanh hơn buộc ta phải chạy theo để có thể không bị bỏ lại. Xã hội càng phát triển, càng tân tiến thì các dịch vụ tiện ích giúp cho mọi người ngày càng được hình thành nhiều hơn. Không ai dám chắc rằng mình sẽ chỉ mãi ở một chỗ. Nên việc di chuyển từ chỗ này đến chỗ khác  không còn quá xa lạ với xã hội hiện nay nữa. Tuy nhiên, việc chuyển nhà không phải là một điều đơn giản. Người cần chuyển phải lên kế hoạch rõ ràng, cách sắp xếp, thứ tự đồ đạc sao cho hợp lý. Để khi đem vào chỗ mới soạn ra không phải rối hết cả lên.

Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu về việc chuyển nhà. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ đã được hình thành nên từ đây. Nhằm mong muốn mang lại sự tiện ích và hiệu quả cho mọi nhà và mọi người.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Qui trình thực hiện một công việc chuyển nhà trọn gói.

Mọi công việc đều có kế hoạch. Và “Chuyển nhà trọn gói” được thuận lợi hay không, cần phải có một kế hoạch rõ ràng. Đồng thời có một lượng nhân viên có kinh nghiệm, tận tâm trong công việc. Để mọi người có thể hiểu rõ về cách thức chuyển nhà bên công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa ra các quy trình công việc từ lúc nhân viên chúng tôi nhận hàng đến lúc giao hàng.

Khi có đơn hàng đến, sẽ có người hỗ trợ cuộc gọi. Sau đó công ty chúng tôi sẽ cử người đến chỗ bạn để khảo sát đồ đạc. Tuy nhiên trường hợp bạn không quá nhiều đồ để chuyển có thể gửi hình ảnh và thông tin qua Facebook, Zalo, Gmail chúng tôi

  • Tổng hợp số lượng đồ đạc cần chuyển đi để tránh tình trạng thất lạc đồ đạc khi đến chỗ mới. Trong lúc chuyển đồ có thể có nhiều bất trắc xảy ra. Để tránh tình trạng đồ đạc bị thất lạc, công ty sẽ ghi nhận lại số lượng thực cần chuyển đến nơi mới là bao nhiêu? Đồng thời khảo sát chỗ ở mới như thế nào để thuận tiện cho việc di chuyển đồ đạc của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Sau khi tổng hợp số lượng. Chúng tôi sẽ báo giá và ký kết hợp đồng: sau khi khảo sát các thông tin cần thiết chúng tôi sẽ báo giá và đưa con số phù hợp nhất cho khách hàng của mình.
  • Sau khi hợp đồng được ký. Công ty sẽ cử nhân viên đến nhà của bạn để sắp xếp đồ đạc vô thùng, đóng gói, dán keo một cách cẩn thận.
  • Sau khi công việc chuyển giao đồ đạc được hoàn thành. Khách hàng sẽ vào nghiệm thu. Công ty chúng tôi sẽ thực hiện các công đoạn cuối cùng là bàn giao và thanh toán.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Dịch vụ dọn nhà trọn gói

Những tiện ích khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Khi bạn đã lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói bên công ty chúng tôi. Bạn sẽ được các tiện ích như sau:

  • Tiết kiệm công sức: chỉ cần nhấc máy lên yêu cầu dịch vụ vận chuyển bên chúng tôi, sau khi lấy các thông tin đầy đủ. Việc của bạn chỉ là ở nhà chúng tôi sẽ tới làm tất cả mọi việc từ việc tổng hợp số lượng, đóng gói  kỹ càng từng sản phẩm. Công việc này đòi hỏi phải có lượng nhân viên tận tâm, chu đáo và cẩn thận dù là những cái nhỏ nhất.
  • Tiết kiệm thời gian: nếu chỉ một mình bạn hoặc vài người bạn nữa giúp sức. Bạn phải mất lên đến 2 – 3 ngày mới có thể chuyển hết đồ đạc. Chỉ khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bên chúng tôi. Thời gian sẽ được rút lại trong vòng một ngày có khi chỉ cần nửa ngày là sẽ hoàn thành xong cho bạn để bạn sắp xếp chỗ ở mới thật nhanh.
  • Giá thành hợp lý: có thể bạn  nghĩ dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ khá là mắc. Tuy nhiên đấy là một suy nghĩ sai lầm. Hiểu được đối tượng khách hàng của mình đa phần là sinh viên, nhân viên văn phòng,…nên đưa ra một giá cả hợp túi tiền của mọi người để họ có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình.