Để đáp ứng như cầu của khách hàng về việc dọn nhà trọn gói giá rẻ. Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đã xuất hiện rất nhiều các công ty văn phòng. Cùng cung cấp về dịch vụ nhận chuyển nhà trọn gói. Theo khảo sát cũng như sự quan sát của chúng tôi, quận 10 là quận lớn của thành phố. Nhiều công ty văn phòng  cũng  đã mọc lên rất nhiều. Đây là nơi thu hút số lượng nhân viên, công nhân,..làm việc khá nhiều. Chính vì vậy, lượng nhà trọ , chung cư, mọc lên nhiều để đáp ứng nhu cầu. Cũng từ đó nhu cầu về vận chuyển nhà ngày càng nhiều.

Tuy nhiên không một ai chắc rằng mình sẽ chỉ ở một nơi. Mà không đổi chỗ suốt mấy năm liền. Công việc có thể không thay đổi nhưng chỗ ở thì không ai dám đảm bảo. Nhưng để có thể chuyển nhà một cách thuận lợi. Thì chắc chắn không phải 1,2 người là có thể chuyển được. Cũng không thể vận chuyển nhanh được. Chính vì hiểu được những khó khăn trong việc vận chuyện nhà. Công ty chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ nhận dọn trọn gói tại khu vực quận 10. Nhằm mong muốn có thể đáp ứng được những nhu cầu cho mọi người tại đây.

Những lợi ích mà dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 10 mang lại

Trường hợp bạn không sử dụng dịch vụ nhận chuyển nhà trọn gói quận 10. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Điển hình như: tốn thời gian, tốn công sức. Dĩ nhiên đổi lại bạn sẽ không phải tốn tiền.

Tuy nhiên thay vì tự mình đứng ra làm hết tất cả từ khâu đóng gói, đưa hàng lên xe. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến số hotline Nhật Hoàng. Nhân viên Nhật Hoàng luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Một khi bạn đã lựa chọn dịch vụ nhận chuyển nhà trọn gói quận 10 bên chúng tôi. Bạn sẽ không phải đụng đến một công việc nào vì đã có nhân viên bên vận chuyển thực hiện. Với lượng nhân viên hùng hậu và tận tâm với công việc. Sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ cử nhân viên đến chỗ của bạn để khảo sát. Đồng thời kiểm kê tổng tài sản, ghi chú tránh sự thiếu xót hoặc mất mát đồ trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra sau khi kiểm kê hết tài sản chúng tôi sẽ bao giá cho bạn ngay sau đó. Để đảm bảo sẽ không có thêm phát sinh gì.

Dọn nhà trọn gói quận 10 giá rẻ

Để tránh làm tốn thời gian của đôi bên. Nhật Hoàng sẽ đảm bảo hoàn thành đơn vận chuyển nhà của bạn trong thời gian sớm nhất. Để cho bạn thuận tiện sắp xếp cho chỗ ở mới của mình. Giả sử bạn không lựa chọn dịch vụ dọn nhà. Thì bạn và người thân sẽ phải mất từ 1-2 ngày mới có thể chuyển hết đồ đạc đi. Với dịch vụ nhận dọn nhà quận 10, cùng đội ngũ nhân viên có sức khỏe tốt và tháo vát. Tin rằng sẽ chỉ mất từ nửa ngày đến một ngày là bạn sẽ được qua chỗ ở mới.

Dọn nhà trọn gói quận 10 giá rẻ

 Đặc biệt với mức giá cả rất hợp lý với mọi người dù là ở tầng lớp nào. Cước phí sẽ được tính theo số km . Trong 10km đầu với mức giá à 300.000/km đầu. Sau đó từ km 11 trở đi sẽ cộng theo 10.000/km. Thông thường mọi người sẽ nghĩ rằng nếu thuê dịch vụ vận chuyển giá cả sẽ đắt đỏ. Nhưng nghĩ lại,với mức giá 300.000 nghìn đồng cho một chuyến chuyển nhà dưới 10km. Thực sự là con số quá rẻ so với nhiều công ty dịch vụ khác hiện nay. Số tiền này bao gồm tất cả các khâu như kiểm kê, tháo dỡ, đóng thùng,…. Với những đồ có giá trị hoặc dễ vỡ, Nhật Hoàng luôn cẩn thận. Chúng tôi sẽ bao lớp nilong để tránh bị trầy xước hoặc vỡ vụn.

Dọn nhà trọn gói quận 10 giá rẻ

Hiện nay rất nhiều công ty dịch vụ vận chuyển mọc lên. Tuy nhiên để tìm được một chỗ uy tín và chất lượng không phải điều dễ dàng.  Dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 10 hi vọng sẽ là một trong những lựa chọn của quý khách hàng. Để có thể mang lại sự hài lòng cũng như sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi hi bạn cần thuê dịch vụ chuyển nhà quận 10 bạn nhé.