Nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Bình Thạnh ngày càng cao

Quận Bình Thạnh là nơi hội tụ nhiều trường học như Đại học Hồng Bàng, Đại Học Công Nghệ TPHCM, Đại Học Tôn Đức Thắng, Đại Học Ngoại Thương,…Và còn rất nhiều các trường khác nữa. Chắc chắn xung quanh các trường đại học này sẽ có rất nhiều phòng trọ, nhà trọ cho các tân sinh viên ở khắp mọi miền đất nước Việt Nam khi mới bước vào năm nhất của giảng đường đại học. Thông thường các bạn sinh viên hoặc phụ huynh của họ sẽ lựa chọn cho con mình những nơi ở gần trường để có thể giúp con thuận lợi và thuận tiện trong việc đi học. Tuy nhiên theo như 4 năm sinh viên mình đã trải qua thì rất ít sinh viên chỉ ở mãi một nơi mà không di chuyển phòng trọ này sang phòng trọ khác ít nhất 5,6 lần thậm chí hơn mới ổn định được chỗ ở. Với nhiều lý do khác nhau, họ buộc phải chuyển đến chỗ mới. Với tiêu chí là vẫn nằm trong khu vực Bình Thạnh để hạn chế việc đi xa cho các bạn sinh viên không rành đường TPHCM.

chuyển nhà trọn gói tại quận bình thạnh

Đối với các bạn sinh viên, việc chuyển nhà là một việc vô cùng mệt mỏi và khó khăn. Vừa tốn thời gian cũng như công sức của họ. Lại một thân một mình không thể nào có thể xoay sở được. Chưa kể đến việc các sinh viên đi học bằng xe buýt thì lấy đâu ra phương tiện cá nhân để có thể di chuyển đồ đạc đến chỗ ở mới. Không chỉ đối với sinh viên mà còn cả mọi người sống tại Bình Thạnh từ rất nhiều tỉnh thành đến thành phố này để mưu sinh vất vả. Tìm được một căn phòng, nhà trọ cũng cực nhọc. Nói chi đến việc mỗi lần chuyển đến chỗ mới lại khó khắn hơn. Chính vì hiểu được những khó khăn của mọi người. Dịch vụ nhận chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Thạnh đã ra đời và sẽ giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc di chuyển chỗ ở.

chuyển nhà trọn gói bình thạnh

Nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà như thế nào là tốt

Mức sống thay đổi sẽ dẫn đến tình trang sự gia tăng về chất lượng cuộc sống và chỗ ở cũng thay đổi theo. Để một công ty vận chuyển đáp ứng được như cầu của khách hàng đòi hỏi phải hội tụ những yêu cầu sau đây:

  1. Có nguồn nhân lực, thiêt bị vận chuyển đầy đủ: để thực hiện một đơn hàng về dịch vụ chuyển văn phòng thuận lợi. Khách hàng phải lựa chọn cho mình các công ty vận chuyển có nguồn nhân lực với thể trạng khỏe manh, nhiệt tinh và tận tâm với nghề. Đồng thời thiết bị vận chuyển như xe tải chuyên chở phải đủ tải trọng để đáp ưng nhu cầu của khách hàng. Tránh dẫn đến trục trặc trong khâu về điều phối  nhân lực và xe cộ
  2. Với một giá cả phải chăng nhưng lại đem lại kết quả tốt và chất  lượng: đối với những công ty có kinh nghiệm và uy tính như chúng tôi tuyệt đối sẽ không để xảy ra ác tình trạng về nguồn nhân lực không đủ, giá rẻ đi kềm với chất lượng không tốt sự thiếu xót về chất lượng dịch vụ. Công ty chúng tôi sẽ khảo sát thật kỹ về đồ đạc, khối lượng đồ, tổng đồ cần chuyển đi, xác định địa chỉ chỗ mới, xác định thời gian dọn nhà và cuối cùng là báo giá ngay khi chúng tôi niêm phong các đồ vật lại. Ngay sau xác nhận được thời gan dọn nhà chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên đến để bắt đầu việc tháo dỡ và đống thùng tât cả

Tùy theo số lượng tài sản cần chuyển đi nên giá cả sẽ được tính theo km. Ví dụ như với mỗi 10km đầu sẽ tính phí là 300.000 ngàn đồng. Và từ km thứ 11 trở đi sẽ cộng theo 10.000/km cho mỗi đơn hàng vận chuyển nhà trọn gói Bình Thạnh.  Mức giá này sẽ phù hợp với cả các bạn sinh viên, các cô chú công nhân đến các anh chị văn phòng,….Để lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà Bình Thạnh bạn chỉ cần nhấc điện thoại gọi đến số hotline của công ty chúng tôi. Sẽ có nhân viên trực thuộc tiếp nhận hỗ trợ và tư vấn cho bạn chi tiết hơn bạn nhé.