Dịch vụ giao nhận đường bộ là dịch vụ vận chuyển thư từ hàng hóa với chi phí hợp lý nhất. Là dòng dịch vụ hiện nay được nhiều khách hàng, shop tin dùng.

Vài nét về dịch vụ giao nhận đường bộ

Với nhu cầu ngày càng cao như hiện nay thì dịch vụ giao hàng đang là lĩnh vực hot, nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, bên cạnh dịch vụ giao hàng nhanh chi phí còn cao thì dịch vụ giao hàng đường bộ ra đời nhằm tạo cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp.

Dịch vụ giao nhận tiết kiệm

Vậy dịch vụ giao nhận đường bộ là gì? Là loại hình dịch vụ giao nhận với mức chi phí tiết kiệm nhất. Vì tiết kiệm nên thời gian giao nhận sẽ chậm hơn so với loại hình dịch vụ khác. Cụ thể như chậm hơn so với hỏa tốc, giao nhận 60h,…

Dịch vụ này giúp các cửa hàng, công ty gửi thư từ, hàng hóa không gấp cho khách hàng với mức chi phí thấp nhất.

Theo với dịch vụ chuyển phát nhanh thì với những hàng cồng kềnh, nặng thì chi phí giao nhận khá cao. Có thể nói giao nhận tiết kiệm là dịch vụ giúp giải quyết số lượng hàng hóa lớn cùng chi phí tốt nhất. Dòng dịch vụ này giúp tiết kiệm được chi phí cả người gửi lẫn người nhận.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ giao nhận đường bộ

  • Ưu điểm hàng đầu vẫn là chi phí giao hàng thấp. Nhất với những khối lượng hàng cồng kềnh nặng ký thì phí gửi thấp hơn các gói dịch vụ khác.
  • Phù hợp cho shop buôn bán online nhỏ.
  • Thời gian giao hàng, nhận hàng không tính trong giờ hành chính. Có thể linh động tùy theo ý của người nhận.
  • Hỗ trợ khách hàng nhanh, có thể gọi điện hoặc chat trực tiếp ngay trong quản trị và app
  • Nếu giao lần 1 không được, có hỗ trợ giao lại trong những lần sau. Không tính phí thêm.
  • Sẽ có thông tin nhân viên giao để shop liên hệ trực tiếp.
  • Thu hộ không tính phí và hoàn thu hộ trong ngày bằng hình thức chuyển khoản. Không mất phí chuyển khoản ngân hàng.
  • Có chính sách phí ưu đãi dành cho shop gửi hàng thường xuyên.
Dịch vụ giao nhận tiết kiệm

Với xu hướng bận rộn như hiện nay, thì việc giao gửi hàng trong giờ hành chính cũng khá khó khăn. Dịch vụ giao nhận tiết kiệm có hỗ trợ giao nhận ngoài giờ, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Thu hộ hoàn trong ngày sẽ giúp Qúy khách thu hồi tiền nhanh mà không cần chờ đợi. Tránh phát sinh những chi phí như chi phí thu hộ, chuyển khoản nhằm giúp Qúy khách có dịch vụ tiết kiệm nhất.

Với đội ngũ nhân viên giao nhận nhiệt tình giúp tỷ lệ giao hàng thành công lên đến 99%. Hàng hóa luôn cam kết đảm bảo an toàn, hoàn thành đúng thời gian giao hàng đã cam kết. Hãy liên hệ Dịch vụ giao nhận đường bộ Nhật Hoàng để có những ưu đãi lớn nhé.  

Xem thêm: