Chuyển phát nhanh 60h không còn là dịch vụ quá xa lạ. Với nhu cầu như hiện nay dịch vụ vận chuyển như là thiết yếu. Giao thương hàng hóa giữa các vùng miền làm đẩy mạnh tầm quan trọng của vận chuyển.

Một vài nét về dịch vụ chuyển phát nhanh 60h

Trong thời đại 4.0, hàng hóa chủ yếu giao dịch qua internet nhiều. Nên nhu cầu vân chuyển đang trở thành ngành dịch vụ “hot”. Ngành vận chuyển có thể nói không giới hạn khoảng cách địa lý. Tất cả hàng hóa lớn nhỏ, cho đến hàng quan trọng có giá trị. Và theo nhu cầu khách hàng mà có các gói dịch vụ riêng. Từ tiết kiệm, đến hỏa tốc đều có ưu đặc điểm riêng nhưng đều vận chuyển hàng hóa đến tay người dùng an toàn.

Dịch vụ giao nhận 60h nhận chuyển thư từ hàng hóa đảm bảo chất lượng, đúng thời gian cam kết phát. Phát đến tận tay người nhận mà không phải tập kết hàng hóa về bưu cục, khách tự đến nhận. Và có dịch vụ thu hộ hỗ trợ cho người gửi. Thủ tục nhận hàng hóa không quá rườm ra, mà nhanh gọn đỡ tốn thời gian.

Đó là ưu điểm nổi trội hơn các dịch vụ chuyển phát thông thường. Thông thường hàng hóa sẽ đưa về bưu chính địa phương và người nhận trực tiếp ra nhận. Dịch vụ chuyển phát bây giờ đảm bảo hàng hóa đến tận tay. Người nhận không phải mất thời gian đi lấy cũng như chờ đợi nhận hàng.

Hàng hóa, thư từ luôn được đảm bảo, người nhận hàng sẽ ký tên khi nhận. Như vậy sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn cũng như sẽ có quyền khiếu nại nếu đơn vị vận chuyển sai xót.

Tiền thu hộ sẽ được chuyển khoản lại cho người gửi. Mà người gửi sẽ không mất phí thu hộ cũng như phí chuyển ngân hàng. Đây có thể xem là ưu đãi lớn cho người gửi. Như vậy phần nào giúp khách hàng không mất thời gian đi lấy tiền thu hộ.

Quy trình giao nhận hàng

Sau khi nhận yêu cầu vận chuyển của khách hàng. Nhân viên bên Nhật Hoàng sẽ tiến hành đến địa chỉ khách hàng cung cấp. Tiến hành làm thủ tục nhận hàng. Nếu hàng hóa cần đóng gói, sẽ thực hiện theo ý khách hàng nhằm đảm bảo an toàn. Sau đấy bảo quản hàng hóa và tiến hành giao người nhận và thu hộ (nếu có). Sau khi phát thành công sẽ chuyển hoàn thu hộ cho người gửi. Nếu quá trình phát chưa thành công do chưa liên hệ được khách, hoặc khách bận, sẽ hỗ trợ phát lại không tính phí.

Xem thêm: