Những năm gần đây, bán hàng online thực sự bùng nổ với công nghệ 4.0. Với công việc bận rộn, cùng thời tiết khó chịu thì mọi người có xu hướng không thích ra ngoài. Nắm bắt được nhu cầu đó nên ngành dịch vụ chuyển phát ngày càng tăng. Cùng là thị trường rất cạnh tranh nên hầu như mỗi đơn vị đều có những gói dịch vụ tối ưu.

Việc thu tiền hộ là một vấn đề giúp người bán thuận lợi hơn trong việc mua bán hàng hóa. Cùng tìm hiểu bài dưới đây để biết thêm về dịch vụ này nhé.

Dịch vụ thu hộ miễn phí

Dịch vụ thu tiền hộ miễn phí

Thu tiền hộ (COD) là dịch vụ người bán nhờ thu tiền hàng từ người mua thông qua dịch vụ vận chuyển. Có thể nói là dịch vụ rất tiện lợi cho người bán lẫn người mua. Và hầu như tất cả các đơn vị giao hàng hiện nay đều có dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng miễn phí thu hộ.

Dịch vụ thu hộ nhằm phần nào giúp khoản tiền của người bán được an toàn. Cùng miễn phí thu hộ cũng góp phần giúp giảm chi phí cho người bán và người mua.

Khách hàng cũng sẽ rất phân vân về độ an toàn khi nhờ thu hộ. Tâm lý chung của người bán sẽ không yên tâm nếu chọn phải đơn vị không uy tín. Hoặc phí thu hộ quá cao.

Hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị có nhận tiền thu hộ. Nhưng việc chủ cửa hàng di chuyển ra cơ sở lấy tiền thu hộ lại gặp nhiều khó khăn. Cũng có thể là đầu người phát đã nhận tiền nhưng chưa bàn giao tiền về bưu cục. Cũng có thể người nhận tiền lại không có ở bưu cục để bạn nhận tiền. Dẫn đến việc bạn đi lại 2 3 lượt rất mất thời gian.

Dịch vụ thu hộ miễn phí

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ giao nhận Nhật Hoàng

Nhật Hoàng hiểu thời đại cạnh tranh khốc liệt, nên thời gian đối với mọi người là vàng. Việc đi lại nhiều lần lấy tiền thu hộ sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian công sức.

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, phí thu hộ sẽ không tính. Tiền thu hộ như mọi nơi sẽ giam 5 ngày, 10 ngày mới thanh toán cho khách hàng. Nhưng riêng Nhật Hoàng khi đã nhận thu hộ của khách hàng sẽ hoàn lại trong ngày. Hình thức hoàn trả là chuyển khoản ngân hàng. Khi nhận đơn hàng của khách gửi, chúng tôi sẽ lưu lại thông tin tài khoản (nếu có thu hộ). Khi thu được tiền thu hộ sẽ thông báo và chuyển khoản. Đặc biệt Qúy khách sẽ không mất phí chuyển khoản. Và không mất thời gian chờ đợi tiền thu hộ quá lâu.

Nhật Hoàng luôn có chính sách ưu đãi cho những shop gửi hàng lâu dài. Luôn cam kết thời gian giao hàng cùng độ an toàn cho hàng hóa thư từ.

Xem thêm: