Để đáp ứng như cầu của khách hàng về việc chuyển nhà trọn gói. Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đã xuất hiện rất nhiều các công ty văn phòng, cơ sở. Chuyên về dịch vụ nhận chuyển nhà trọn gói. Theo khảo sát cũng như sự quan sát của chúng tôi, quận 10 là quận lớn của thành phố. Nhiều công ty văn phòng  cũng  đã mọc lên rất nhiều. Đây là nơi thu hút số lượng nhân viên, công nhân,..làm việc khá nhiều. Lượng người đi làm công ty, công trình nhiều đồng nghĩa với việc các dãy nhà trọ trong hẻm lớn, nhỏ. Hoặc các căn nhà nguyên căn được lựa chọn là nơi ở của họ hoặc cùng với gia đình.

Một vài nét về dịch vụ nhận chuyển nhà trọn gói quận 10

Tuy nhiên không một ai chắc rằng mình sẽ không di chuyển. Hoặc sẽ chỉ ở một nơi mà không đổi chỗ suốt mấy năm liền. Công việc có thể không thay đổi nhưng chỗ ở thì không ai dám đảm bảo. Nhưng để có thể chuyển nhà một cách thuận lợi chắc chắn. Và không phải sức 1,2 người là có thể chuyển được. Cũng không thể vận chuyển nhanh được. Chính vì hiểu được những khó khăn trong việc vận chuyện nhà. Nhật Hoàng đã cho ra đời dịch vụ nhận chuyển nhà trọn gói tại khu vực quận 10. Nhằm mong muốn có thể đáp ứng được những nhu cầu cho mọi người tại đây.

chuyển nhà trọn gói quận 10

Những lợi ích mà dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói quận 10 mang lại

Tiện ích

Trường hợp bạn không lựa chọn sử dụng dịch vụ nhận chuyển nhà trọn gói quận 10. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn điển hình như: tốn thời gian, tốn công sức. Dĩ nhiên đổi lại bạn sẽ không phải tốn tiền. Tuy  nhiên thay vì tự mình đứng ra làm hết tất cả từ khâu dọn. Cũng như đóng gói, đưa hàng lên xe. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến số hotline của công ty. Nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ tận tình, chi tiết hơn. Một khi bạn đã lựa chọn dịch vụ nhận chuyển nhà trọn gói quận 10 bên chúng tôi. Bạn sẽ không phải đụng đến một công việc nào. Vì đã có nhân viên bên vận chuyển nhà thực hiện. Với lượng nhân viên hùng hậu và tận tâm với công việc. Sau khi nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên của mình đến khảo sát. Đồng thời kiểm kê tổng tài sản và đánh dấu lại tránh sự thiếu xót hoặc mất mát đồ trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra sau khi kiểm kê hết tài sản chúng tôi sẽ báo giá cho bạn ngay sau đó. Để đảm bảo sẽ không có thêm phát sinh gì.

Tiết kiệm

Để tránh làm tốn thời gian của đôi bên. Công ty chúng tôi sẽ đảm bảo hoàn thành công việc chuyển nhà trong thời gian sớm nhất. Để cho bạn thuận tiện sắp xếp cho chỗ ở mới của mình. Giả sử bạn không lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà. Thì bạn và người thân sẽ phải mất từ 1-2 ngày mới có thể chuyển hết đồ đạc đi. Với dịch vụ nhận chuyển nhà quân 10, với những nhân viên có sức khỏe tốt và tháo vát. Tin rằng sẽ chỉ mất từ nửa ngày đến một ngày là bạn sẽ được qua chỗ ở mới.

chuyển nhà trọn gói quận 10

 Đặc biệt với mức giá cả rất hợp lý với mọi người dù là ở tầng lớp nào. Cước phí sẽ được tính theo số km . Trong 10km đầu với mức giá à 300.000/km đầu. Sau đó từ km 11 trở đi sẽ cộng theo 10.000/km. Thông thường mọi người sẽ nghĩ rằng nếu thuê dịch vụ vận chuyển giá cả sẽ đắt đỏ. Nhưng bạn đã sai,với mức giá 300.000 nghìn đồng cho một chuyến chuyển nhà dưới 10km là quá rẻ. Số tiền này bao gồm tất cả các khâu như kiểm kê, tháo dỡ, đóng thùng,…. Với những đồ có giá trị hoặc dễ vỡ chúng tôi sẽ bao lớp nilong để tránh bị trầy xước hoặc vỡ vụn.

Hiện nay rất nhiều công ty dịch vụ vận chuyển mọc lên. Tuy nhiên để tìm được một chỗ uy tín và chất lượng không phải điều dễ dàng.  Nhận chuyển nhà trọn gói quận 10 hi vọng sẽ là một trong những lựa chọn của quý khách hàng. Để có thể mang lại sự hài lòng cũng như sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho mình. Hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà Nhật Hoàng, khi bạn cần nhé.