Giao nhận trong ngày là loại hình dịch vụ giúp chuyển giao thư từ, hàng hóa đến tay người nhận một cách nhanh nhất. Thời gian giao nhận hàng hóa là trong vòng 24h.

Ưu điểm loại dịch vụ giao nhận trong ngày là gì?

Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì dịch vụ giao nhận trong ngày rất được nhiều người sử dụng. Vì hầu hết thời gian bận rộn, không thể trực tiếp đi mua hàng, gửi hàng,… Loại hình dịch vụ này có thể đến lấy hàng từ tận tay khách hàng, hoặc giao hàng đến tận nhà. Có thể nói rất tiện lợi với nhu cầu đời sống ngày càng cao như hiện nay.

Dịch vụ giao nhận trong ngày siêu tốc giá rẻ

Chỉ cần cú click chuột, cuộc gọi, một email có thể tận hưởng dịch vụ mà không cần đích thân đi ra ngoài.

Khá tiện lợi với shop bán hàng. Shop chỉ cần tận lực kiếm khách còn việc giao hàng đã có Nhật Hoàng lo. Rất tiện lợi khi hàng hóa giao đảm bảo thời gian, có dịch vụ giao gấp. Đặc biệt thu hộ tiền và hoàn tiền về bằng cách chuyển khoản liền. Không mất phí thu hộ là điều nhiều khách hàng ưng ý nhất.

Dịch vụ giao nhận trong ngày là dịch vụ giao nhanh trong 24h. Như sáng nhận chiều phát, chiều nhận tối phát, tối nhận sáng hôm sau phát. Có phát trước 9h, 10h, 12h sáng để Qúy khách đảm bảo được công việc. Có thể linh động theo nhu cầu của khách hàng. Sẽ hỗ trợ phát lại nếu như khách hàng bận công việc và không tính phí thêm.

Quy trình giao nhận trong ngày siêu tốc giá rẻ

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày Nhật Hoàng:

– Bưu phẩm, hàng hóa, thư từ của khách hàng sẽ được phát nhanh trong ngày và có chính sách đền bù nếu hàng hóa hư hỏng do bên vận chuyển.

– Đảm bảo an toàn nếu hàng hóa giá trị cao.

– Đội ngũ nhân viên giao hàng nhiệt huyết, tư vấn nhiệt tình và luôn nở nụ cười với khách hàng.

– Chí phí ưu đãi, cùng dịch vụ chất lượng góp phần mang đến sự hài lòng nhất.

– Thủ tục giao nhận đơn giản nhanh chóng.

– Thu hộ an toàn, không mất phí thu hộ cùng chuyển khoản ngân hàng ngay trong ngày.

Quy trình nhận hàng tại chuyển phát nhanh trong ngày Nhật Hoàng

Qúy khách ngay bây giờ hãy liên hệ với giao nhận trong ngày Nhật Hoàng nhé. Cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho Qúy khách hàng.

Xem thêm: