Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế xã hội, không chỉ riêng các khu vực Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh mà ở các khu vực miền Tây một sô lĩnh vực cũng phát triển không kém. Nhất là các lĩnh vực về vận chuyển hàng hóa. Nắm bắt được tình hình hiện nay văn phòng chúng tôi cũng đang phát triển hình thức vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh thuộc khu vực miền tây nhằm giúp cho tất cả mọi người được tiếp xúc với các hình thức  nhận hàng từ các tỉnh thành khác gửi đến, không phải bỡ ngỡ.

Miền tây bao gồm rất nhiều tỉnh lân cận nhau. Theo thống kê bao gồm 13 tỉnh thành, hầu hết các tỉnh miền tây gắn bó với sông nước với ruộng lúa từ rất lâu đời. Đây cũng là khu vực được xem là hình thành muộn nhất nhưng lại có một sự phát triển nhanh chóng  và để lại nhiều ấn tượng cho mọi người. Miền tây hay còn gọi là khu vực đồng bằng sông cửu long là nơi có lượng phù sa dồi dào và được rèn dũa qua từng giai đoạn làm cho mảnh đất nơi này trở nên thêm mầu mỡ. Bên cạnh đó, việc đi lại không còn khó khăn như trước nữa. Hiện nay đã có các tuyến đường cao tốc giúp cho mọi người khi lưu thông về miền tây sẽ rút ngắn được thời gian di chuyển.

Dịch vụ nhận chuyển hàng không còn quá xa lạ với mọi người nữa. Nắm bắt được tình hình thực tế  và mong muốn có thể mở rộng phạm vi chuyển hàng. Văn phòng chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh miền tây . Hãy cùng tìm hiểu xem ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ này sẽ ra sao nhé!

Chuyển hàng đến các tỉnh miền tây có những ưu điểm gì?

Khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển hàng bên chúng tôi, bạn sẽ không phải gặp những khó khăn, trở ngại gì ngoài những trường hợp bất khả kháng. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin đầy đủ người nhận, số điện thoại người nhận, địa chỉ người nhận cho chúng tôi và các lưu ý nếu có. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tổng hợp tất cả các hàng hóa khu vực miền tây và tiến hành chuyển hàng. Tính luôn thời gian nhận hàng người nhận sẽ được nhận hàng từ 2-3 ngày. Đối với các hàng hóa có giá trị hoặc những hàng dễ vỡ. Chúng tôi sẽ cẩn thận trong từng khâu đóng gói, bảo quản vận chuyển dưới sự thỏa thuận của cả hai bên là khách hàng và bên nhận vận chuyển.

Ngoài ra, vận chuyển bằng đường bộ sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhiều hơn. Đặc biệt với các tỉnh miền tây. Lựa chọn chuyển hàng đến các tỉnh miền tây mang lại những ưu điểm như: thời gian giao hàng nhanh chóng, hàng hóa sẽ được vận chuyển một cách an toàn, nhận vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ xử lý được các tình huống  một cách nhanh chóng để có thể đem lại sự hài lòng cho khách hàng, đảm bảo hàn của khách hàng được giao đế nơi đúng lúc và kịp thời.

Hiện tại văn phòng chuyển hàng nằm ở một vị trí khá thuận lợi tại quận 7 , khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm để có thể đến tận nơi để gửi hàng hóa. Ngoài ra bạn có thể để lại địa chỉ của bạn, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà bạn để lấy hàng gửi đi.

Bên cạnh đó, văn phòng chúng tôi còn có dịch vụ chuyển hàng hỏa tốc chỉ với các tỉnh xa thuộc khu vực miền tây đối với những khách hàng có như cầu gấp cần chuyển hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Hình thức này sẽ mất từ 1-2 ngày. Tất nhiên với dịch vụ hỏa tốc thì giá cả sẽ cao hơn một tí so với chuyển hàng thông thường. Chúng tôi cam kết vẫn đảm bảo hàng của khách vẫn được chuyển đi một cách thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả.

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, văn phòng chuyển hàng của chúng tôi luôn ưu tiên các nhu cầu của khách hàng trong khả năng của chúng tôi. Nhằm mong muốn để lại một ấn tượng tốt một sự hài lòng  từ quý khách hàng dành cho văn phòng vận chuyển của chúng tôi