Nhịp sống nhộn nhiệp khiến mọi người không có thời gian đi siêu thị mua sẵm mỗi ngày. Trong khi nhu cầu tiêu dùng thì không thể thiếu mỗi ngày. Dịch vụ giao hàng nhanh siêu thị giúp giải quyết vấn đề này.  

 Ưu điểm của dịch vụ giao hàng siêu thị

Siêu thị như là một cái chợ lớn đầy đủ mặt hàng cũng như mẫu mã. Khác với chợ, siêu thi bày biện hàng hóa theo từng khu vực để khách hàng dễ tìm kiếm. Từ đồ ăn, thức uống, hóa mỹ phẩm, quần áo,…Tất cả đều có trong siêu thị.

Dịch vụ giao nhận siêu thị

Hệ thống siêu thị lớn được mọi người đặt chân đến kể như: Big C, Co.op Mart, Lotte, Aeon,… Dịch vụ giao hàng siêu thị là dịch vụ nhận giao các mặt hàng tại siêu thị đến tay người dùng. Không chỉ siêu thị mà còn có các cửa hàng bán lẻ như: Circle K, GS25, Family Mart, Ministop, Co.op Smile,… Hàng hóa luôn được kiểm tra chất lượng trước khi nhận.  

Nhật Hoàng nhận giao hàng hóa đến tại nhà cho Khách hàng và dịch vụ đảm bảo đúng thời gian cam kết. Đảm bảo hàng hóa giao đến đầy đủ và không mất mát hay hư hỏng. Trong quá trình giao nhận, nếu mất hàng hóa do bên vận chuyển, Nhật Hoàng sẽ chịu trách nhiệm. Với điều kiện sẽ đối chứng với danh sách mua hàng tại siêu thị.

Dịch vụ giao nhận siêu thị

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Luôn nhẹ tay với hàng hóa, nhằm đảm bảo hàng hóa không hư hỏng. Đặc biệt có dịch vụ giao hàng hóa siêu thị ngoài giờ. Dành cho những Qúy khách làm chỉ rảnh nhận hàng sau giờ hành chính.

Nhật Hoàng luôn nhận giao hàng hóa từ số lượng nhỏ đến lớn. Và chi phí vận chuyển cực kỳ ưu đãi.

Xem thêm: