Tại thời điểm này, hầu hết các đơn vị vận chuyển đều cung cấp dịch vụ ship COD – giao hàng thu tiền hộ. Tuy nhiên, các chủ shop bán hàng online cần nắm được các hãng vận chuyển nổi tiếng đang triển khai dịch vụ ship hàng hoàn thu hộ miễn phí tại HCM để giảm tối đa chi phí cho shop và khách hàng.

Bài viết dưới đây xin chia sẻ 2 hãng vận chuyển uy tín đang miễn phí thu hộ tiền cho các shop kinh doanh online. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

1. Giao hàng tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm là cái tên rất đỗi quen thuộc với hầu hết các cửa hàng, shop kinh doanh online. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận hàng tận nơi, giao hàng thu tiền hộ cho các shop trên toàn quốc, với dịch vụ uy tín, chất lượng, giá rẻ nên được nhiều người biết đến.

Với ứng dụng tiện ích, hiện đại các chủ shop kinh doanh online dễ dàng thay đổi thông tin về tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng một cách linh hoạt khi có sai sót xảy ra. Và giao hàng tiết kiệm cũng là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín đang hoàn thu hộ miễn phí tại HCM và các tỉnh thành trong cả nước. Thời gian đối soát, giả tiền nhanh chóng, cụ thể như sau:

Miễn phí tiền thu hộ COD cho tất cả các đơn hàng của các shop trên địa bàn khắp cả nước.

Thời gian đối soát và chuyển tiền cho các shop là nhanh chóng, cụ thể, rõ ràng. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của khách hàng vào thứ 2, 4, 6 hàng tuần.

Giao hàng tiết kiệm chỉ lấy đúng tiền phí chuyển khoản thu tiền hộ của khách hàng: Phí chuyển khoản thu tiền hộ đối với tài khoản ngân hàng Vietcombank và tài khoản VIP là 3300 đồng/giao dịch. Còn đối với tất cả các tài khoản ngân hàng khác là 5500 đồng/giao dịch.

thu hộ miễn phí tại HCM
Giao hàng tiết kiệm đang miễn phí thu tiền hộ cho các shop

2. Giao hàng nhanh

Giao hàng nhanh là một đơn vị vận chuyển uy tín, chỉ chịu trách nhiệm đầu cuối. Trải qua 5 năm hoạt động, giao hàng nhanh không ngừng cải thiện chuỗi cung ứng logistics, mang lại sự trọn vẹn nhất cho khách hàng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một mô hình bán hàng đa kênh.

Giao hàng nhanh cũng đang làm rất tốt vai trò lưu trữ, xử lý, đóng gói và vận chuyển các hàng hóa, thư từ, bưu phẩm trên khắp cả nước, phục vụ tốt mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về giao nhận hàng tận nơi, giao hàng thu tiền hộ COD.

Giá cước vận chuyển hàng hóa của Giao hàng nhanh cũng được đánh giá là một trong những đơn vị có giá cước rẻ nhất. Đặc biệt, tại Giao hàng nhanh cũng đang áp dụng chính sách hoàn thu hộ miễn phí tại HCM và khắp các tỉnh thành trên địa bàn cả nước cho các shop online. Tuy nhiên, giao hàng nhanh chỉ nhận ship COD thu hộ tiền miễn phí cho các đơn hàng dưới 1 triệu đồng. Ngoài ra, Giao hàng nhanh còn đang miễn phí vận chuyển 3 đơn hàng đầu tiên cho mọi shop.

hoàn thu hộ miễn phí tại HCM
Giao hàng nhanh là một đơn vị vận chuyển có giá cước rẻ nhất

3. Giao nhận Nhật Hoàng

Giao nhận Nhật Hoàng là đơn vị vận chuyển không giới hạn số tiền thu hộ. Tất cả các đơn thu hộ đều không tính phí thu hộ. Cam kết hàng hóa an toàn đúng thời hạn.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, thái độ niềm nở luôn tươi cười. Đặc biệt, giá cả rẻ nhất trên thị trường, thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi về giá cho khách hàng thân thiết và khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển nhiều.

Để được biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ hoàn thu hộ miễn phí tại HCM và các gói dịch vụ khách, các bạn hãy liên hệ vào số hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Lời kết:

Trên đây là những đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng, đang làm hài lòng nhiều chủ shop online, không chỉ bởi dịch vụ tốt mà còn thu hộ tiền miễn phí. Vì thế, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ ship COD thu tiền hộ, các bạn có thể xem xét các đơn vị giao nhận để được hưởng lợi ích, tiết kiệm tối đa chi phí cho cửa hàng và khách hàng.

Qúy khách xem thêm: